Nguyên liệu:
- 2 quả trứng gà.
- 30g thịt nạc băm nhuyễn.
- 20g nấm rơm.
- 1 củ hành tím.
Cách làm món ngon cho bé 4 tuổi – Trứng hấp thịt, nấm rơm:
Bắc chảo lên bếp, cho xíu dầu vào đun nóng, cho hành tím đập giập vào phi thơm. Cho thịt băm và nấm rơm vào xào, nêm thêm tí muối, nước tương và đường. Thịt và nấm chín bạn tắt bếp, để nguội.
Bạn đập 2 quả trứng vào tô, cho nấm và thịt vào. Thêm tí nước mắm, đường, muối vào và đánh đều hỗn hợp. Thêm xíu tiêu và nước.Bạn đem hỗn hợp này đi hấp cách thủy. Khi cho tô trứng vào nồi cách thủy, bạn dùng 1 chiếc đĩa đậy lên tô trứng, sau đó mới đậy nắp nồi.Bạn hấp chừng 15-20 phút là được.